Vị trí của dự án an bình plaza 97 trần bình đắc địa như thế nào ?

Trong những năm gần đây,quy mô của thành phố Hà Nội ngày càng được mở rộng để đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế cũng như nhà ở của người dân. Hàng loạt các dự án chung cư thi nhau mọc lên như nấm sau mưa để nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân. Và một trong những yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm đó chính là vị trí của dự án, những vị trí ở khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng. Vậy dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình có vị trí đắc địa như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

Dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình  nằm ở đâu ?

Vị trí dự án An Bình Plaza số 97 Trần Bình
An Bình Plaza tọa lạc tại số 97 Trần Bình, Mỹ Đình 2

Dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình  tọa lạc tại số 97 Trần Bình và 16 Phạm Hùng. Dự án này có hai mặt tiền tiếp giáp hai tuyến đường lớn của khu vực là Trần Bình và Phạm Hùng, chỉ cần di chuyển ít phút, người dân sinh sống tại đây đã có thể tham gia giao thông, đi đến nơi mình cần đến. Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi này giúp cho cư dân có thể rút ngắn được thời gian di chuyển đến nơi làm việc và học tập rất nhiều.

Không chỉ thế, dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình  còn là nơi giao thoa giữa 3 tuyến đường huyết mạch của thành phố là Phạm hùng – Nội Bài, Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy và đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội. Với việc tọa lạc tại vị trí này, cư dân của dự án dễ dàng đến được khắp các trung tâm khác của thành phố Hà Nội cũng như tham gia giao thông để đi ra ngoại tỉnh.

Dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình gắn liền với các tiện ích ngoại khu

Từ dự án An Bình Plaza cư dân dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng điểm
Bao quanh dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình là vô vàn các tiện ích ngoại khu

Nằm ở vị trí đắc địa, không chỉ thuận tiện giao thông mà bao quanh dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình  còn là vô vàn các tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh, đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu từ di chuyển cho đến sinh hoạt và vui chơi giải trí của người dân.

Chỉ cần đi bộ hơn 100m, cư dân đã có thể đến bến xe Mỹ Đình – bến xe lớn của thành phố Hà Nội. Từ đây, người dân có thể bắt xe đi khắp các mọi miền tổ quốc. Không chỉ thế, nơi đây cách công viên Cầu Giấy chưa đầy 1km và công viên cảnh quan của Hồ Tùng Mậu chỉ 500m thuận tiện cho nhu cầu vui chơi giải trí của cả người lớn và trẻ nhỏ. Chỉ ít phút di chuyển, cư dân đã có thể thỏa sức dạo chơi dưới những tán lá cây xanh rợp và hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình còn rất gần chợ dân sinh cũng như các trung tâm mua sắm, siêu thị xung quanh, thuận tiện cho cư dân có thể mua sắm thực phẩm, đồ gia dụng cần thiết. Ngoài ra, quanh dự án dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình còn có rất nhiều các trường học các cấp đến đại học, thuận tiện cho con em sinh sống tại dự án có thể đi học dễ dàng. Có thể nói, vị trí của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình vô cùng đắc địa và thuận tiện, sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn các lợi ích hấp dẫn.

Bài viết liên quan

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN