Những tiện ích ngoại khu lý tưởng của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình

Mua nhà là việc hệ trọng của cả một đời người, ngôi là là mái ấm, là nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Chính vì lẽ đó, khi mua nhà, ngoài việc quan tâm đến chất lượng xây dựng, tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu cũng là điều được rất nhiều người quan tâm. Và để khách hàng có thể quyết định có nên lựa chọn nhà tại dự án An Bình Palza 97 Trần Bình hay không, chúng ta cùng tìm hiểu về tiện ích ngoại khu của dự án này.

Dự án An Bình Palza 97 Trần Bình – thuận tiện đi lại

Vị trí dự án An Bình Plaza ở đâu ?
Vị trí đắc địa của dự án An Bình Plaza

Hệ thống đường xá, giao thông xung quanh dự án phát triển đồng bộ

Dự án An Bình Palza 97 Trần Bình tọa lạc tại cửa ngõ phía tây của thành phố Hà Nội, là nơi giao thoa của 3 tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng – Nội Bài và tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội. Với việc tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch, cùng đường xá quanh khu vực đã ổn định, cư dân sinh sống tại dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh và đến các quận, huyện khác của thành phố Hà Nội.

Không chỉ thế, chỉ cách bến xe Mỹ Đình chưa đầy 200m, từ dự chung cư 97 trần bình, cư dân có thể dễ dàng lựa chọn xe cho mình nếu cần đi đâu xa. Giao thông thuận lợi là tiện ích ngoại khu tuyệt vời nhất, giúp cho người dân ở tại dự án dễ dàng kết nối với xung quanh.

Dự án An Bình Palza 97 Trần Bình – thuận tiện mua sắm

Không chỉ có hệ thống trung tâm thương mại và hàng loạt cửa hàng nội khu, xung quanh dự án An Bình Palza 97 Trần Bình còn có rất nhiều trung tâm thương mại, chợ dân sinh cùng hệ thống cửa hàng, siêu thị tiện lợi vô cùng thuận lợi cho người dân có thể mua sắm đồ ăn, đồ gia dụng và các thứ thiết yếu.

Hệ thống trường học phát triển đồng bộ

Tiện ích nội ngoại khu dự án an bình plaza
Xung quanh dự án có rất nhiều trường học các cấp

Một trong những điều khiến các bậc phụ huynh lo lắng nhất khi chuyển nhà đó là tìm trường học cho con. Nếu nhà ở khu quá thưa thớt dân cư, hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất chưa phát triển thì việ tìm trường phù hợp và ưng ý không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với việc ở dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm, bên trong dự án đã có trường mầm non, xung quanh có nhiều trường mầm non, tiểu học, trung học và đại học uy tín, chất lượng, đảm bảo mang đến cho con em môi trường học tập chất lượng  nhất.

Với những tiện ích ngoại khu lý tưởng trên, sở hữu một căn hộ tại dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình là lựa chọn chính xác và sáng suốt.

Bài viết liên quan

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN