Điều gì làm nên sức hút lớn cho chung cư An bình Plaza 97 Trần Bình

Điều gì làm nên sức hút lớn cho chung cư An bình Plaza 97 Trần Bình 

Mặc dù chưa chính thức mở bán, nhưng dự án an bình plaza 97 trần bình đã nhận được sự quan tâm và tìm hiểu rất lớn từ phía khách hàng. Rất nhiều người đã lựa chọn đây sẽ là nơi sinh sống cho mình và gia đình. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như thế cho dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình.

Vị trí của chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình vô cùng đắc địa

Liên kềt vùng từ dự án An Bình Plaza

Chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay khu vực trung tâm Mỹ Đình 2

Khi mà quỹ đất của thành phố Hà Nội ngày càng hạn hẹp, quy mô xây dựng thành phố phải mở rộng ra các quận, huyện ngoại thành thì việc xây dựng một dự án chung cư mới ngay trong nội thành đông đúc là điều không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình lại được xây dựng ngay tại số 97 Trần Bình, một mặt giáp Trần Bình, một mặt giáp với đường Phạm Hùng, hai tuyến phố lớn và sầm uất của khu vực cửa ngõ phía tây của thành phố.

Tọa lạc tại khu vực dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, cơ sở vật chất và hạ tầng hoàn thiện, dự án an bình plaza 97 trần bình còn tiếp giáp rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch cũng như bến xe Mỹ Đình. Điều này giúp cho người dân sinh sống tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, học tập hay đi đến các tỉnh thành khác.

Dự án an bình plaza 97 trần bình có quy mô lớn, tiện ích nội khu hoàn chỉnh

Tiện ích nội khu chung cư An Bình Plaza Trần Bình
Tiện ích nội khu của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình được đánh giá rất cao

Dự án chung cư An bình Plaza 97 Trần Bình có tổng diện tích lên đến hơn 5.596m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa đến 1/3, còn lại là diện tích dành cho cây xanh, đường nội khu, các khu vui chơi, giải trí. Trong khuôn viên của dự án cũng có đầy đủ trung tâm thương mại, các cửa hàng, spa cùng với những dịch vụ tiện ích khác. Với thiết kế này, cư dân sinh sống tại đây có thể tận hưởng một cuộc sống vô cùng thú vị và trong lành. Sau một ngày dài học tập và làm việc, được về đến ngôi nhà của mình, tránh xa ồn ào và khói bụi, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ dưới những tán cây xanh.

Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng một dự án đáng sống cho cư dân. Chính vì những lý do trên mà dự án An Bình Blaza 97 Trần Bình trở lên có sức hút vô cùng lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN