Bể bơi của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình có gì đặc biệt ?

Mặc dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình đã có sức  hút vô cùng lớn, thu hút được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên sức hút lớn đến thế chính là tiện ích nội khu của dự án và đặc biệt là bể bơi. Vậy bể bơi của dự án này có gì đặc biệt và cuốn hút đến thế ?

Bể bơi của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình có diện tích lớn

Phối cảnh bể bơi ngoài trời dự án An Bình Plaza
Phối cảnh bể bơi ngoài trời dự án An Bình Plaza

Với diện tích lên đến hơn 300m2 bể bơi tại an bình plaza đáp ứng được tất cả nhu cầu của cư dân

Đa phần nhắc tới bể bơi trong các khu chung cư, ngay lập tức mọi người nghĩ đến chiếc bể bơi nhỏ xíu với hàng chục thậm chí hàng trăm cư dân cùng ngâm nước. Vì diện tích quá chật chội mà không mấy người có hứng thú đối với bể bơi của chung cư. Tuy nhiên, với bể bơi của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình lại hoàn toàn khác. Với quy mô lớn đến hơn 300m2, bể bơi nằm ở tầng 1 trong khuôn viên cảnh quan của tòa nhà, từ đây cư dân có thể dễ dàng quan sát xung quanh cũng như thỏa sức bơi lội trong làn nước trong xanh, mát lành.

Diện tích bể lớn, được phân thành nhiều khu vực với độ nông, sâu khác nhau đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cư dân sinh sống tại dự án.

Bể bơi hiện đại và đẳng cấp của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình

Bể bơi ngoài trời dự án An Bình Plaza 97 trần bình
Bể bơi ngoài trời dự án An Bình Plaza 97 trần bình

Không chỉ có diện tích lớn đến hơn 300m2, bể bơi của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình còn được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các bể bơi thông thường hiện nay.

Đa phần khi nhắc đến bể bơi, mọi người sẽ nghĩ đến việc không được vệ sinh thường xuyên, nước sặc mùi clo. Tuy nhiên, với bể bơi của dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình cư dân có thể hoàn toàn yên tâm. Bể bơi tại đây được trang bị hệ thống lọc nước vô cùng hiện đại và cao cấp, đảm bảo nước trong bể luôn sạch sẽ và được thay mới định kì, mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, bể bơi bốn mùa còn có làn nước phù hợp với thời tiết, đảm bảo quý cư dân sinh sống tại dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình có thể bơi lội quanh năm mà không lo sợ thời tiết.

Với bể bơi thiết kế sang trọng, đẳng cấp và hiện đại này, chắc chắn cư dân sinh sống tại dự án an bình plaza 97 trần bình sẽ được tận hưởng những giây phút tuyệt vời và thú vị nhất.

Bài viết liên quan

TẢI NGAY BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN